CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Học online có thực sự mang lại hiệu quả không?

– Nội dung tất cả các khóa học của PTO đều được dựa trên thực tế. Trong bài học có nhiều phần bài tập để học viên thực hành, giảng viên sẽ giải thích chi tiết rõ ràng để học viên có thể áp dụng linh hoạt vào công việc thực tiễn hàng ngày.

– Trong quá trình học và vận dụng vào thực tế, có thắc mắc nào bạn chỉ việc để lại câu hỏi trên kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên. Sau khi nhận được câu hỏi của bạn giảng viên sẽ trả lời và hỗ trợ bạn.

2. Sau khi nhận được tài khoản học tập thì được sử dụng trong bao nhiêu lâu?

– Thời gian học tập của bạn là hoàn toàn linh hoạt, không bị giới hạn và gò bó. Bất cứ khi nào bạn rảnh, bạn đều có thể đăng nhập và học bài. Học trên laptop hoặc trên điện thoại đều được.

– Bạn chỉ cần thanh toán khóa học 1 lần duy nhất, và tài khoản học viên có giá trị trọn đời vĩnh viễn.

– Trong tài khoản học tập của học viên có sẵn các video bài giảng, tài liệu tham khảo, các bài tập thực hành dưới dạng file mềm, bạn có thể tải về để lưu trữ.

3. Cách thức học như thế nào, khi tham gia khóa học nếu có thắc mắc cần giải đáp thì ai sẽ hỗ trợ tôi?

– Bạn sẽ học qua các video bài giảng được quay sẵn với hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giao diện học tập thân thiện với người dùng. giảng viên vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác để học viên hiểu rõ hơn.

– Khi bạn tham gia khóa học và có những thắc mắc hay không hiểu phần nào bạn dừng lại bài giảng và chat với giảng viên, giảng viên sẽ trả lời, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn.

– Giảng viên sẽ thêm bạn vào 1 nhóm kín học tập gồm các học viên đã và đang cùng học khóa học này cùng với bạn, bạn có thể đăng những khúc mắc của mình lên nhóm và sẽ được các học viên khác hỗ trợ, trao đổi thông tin.

4. Có được học thử hay không?

– PTO không hỗ trợ học viên học thử nhưng PTO có chính sách HỦY – HOÀN rất rõ ràng và cụ thể.

5. Khóa học có bán đĩa DVD không?

– Việc học bằng đĩa rất bất tiện, bởi vì các bạn chỉ xem một vài lần là đĩa đã bị xước, khi xem đi xem lại sẽ gặp phải tình trạng đĩa vấp. Như vậy việc học tập của bạn sẽ bị gián đoạn.

– Bạn có thể tải APP của PTO về để học, bạn học được trên điện thoại, máy tính, ipad…

6. Tôi có quyền đổi sang khóa học khác hay không?

– Hệ thống PTO sẽ hỗ trợ bạn đổi khoá học khi bạn đáp ứng đủ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KIỆN dưới đây:

– Bạn sẽ được hỗ trợ đổi sang khoá học khác phù hợp với nhu cầu khi bạn chưa học quá 15% tổng số bài giảng trong khoá học trong vòng 03 ngày ( tính từ khi bạn thanh toán học phí và kích hoạt tài khoản).

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?