ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Các điều khoản được áp dụng cho tất cả đối tác và học viên của PTO. Xin vui lòng đọc kỹ toàn bộ điều khoản thỏa thuận trước khi tham gia.

Một khi bạn đã đăng ký tham gia khóa học tại http://pto.edu.vn/ (bao gồm bạn là giảng viên, đối tác, hay học viên) thì PTO đều hiểu rằng bạn đã đọc hết và đồng ý với toàn bộ các điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận dưới đây.

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

– Khi bạn đăng ký tài khoản PTO, để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin sau: họ tên, email, số điện thoại.

– Sau khi đã đăng ký khóa học thành công bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận lại thông tin. Hệ thống PTO sẽ gửi mã kích hoạt khóa học cho bạn, bên cạnh đó sẽ thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp khách hàng điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật thì sẽ không được giải quyết mỗi khi có xảy ra các sự cố liên quan tới tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật các thông tin

– Sau khi xác nhận thành viên bạn sẽ được tạo mật khẩu truy cập. Bạn tự có trách nhiệm bảo quản mật khẩu của mình một cách cẩn thận, nếu mật khẩu bị tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, PTO sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

– PTO đảm bảo tất cả các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và không để lộ ra bên ngoài. Chúng tôi cam kết không trao đổi hay mua bán tất cả các thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu thì PTO buộc phải cung cấp những thông tin này theo đúng quy định pháp luật.

– Sau khi đăng ký thành công khóa học bạn có quyền sở hữu trọn đời tất cả các khóa học đã mua: Không giới hạn số lần tham gia học và thời gian vào học.

*** Lưu ý: Bạn không được phép tải video về máy và chia sẻ lên mạng internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản học tập của bạn sẽ bị khóa và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– PTO có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mại (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm và link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá khóa học và cùng thảo luận về bài giảng

– Học viên đều có quyền đánh giá về chất lượng của khóa học sau khi tham gia thành công khóa học trên website http://pto.edu.vn/.

– Trong quá suốt trình học tập, học viên có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, đều có thể đăng bình luận của mình lên phần thảo luận để được các chuyên viên cùng giảng viên PTO hỗ trợ giải đáp.

– Bên cạnh đó, mỗi khóa học của PTO đều có 1 group học tập, đây là nơi trao đổi và thảo luận riêng về kiến thức chuyên môn của học viên và giảng viên PTO.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

– Nghiêm cấm việc sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống PTO.

– Nghiêm cấm việc phát tán hay phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của PTO ra bên ngoài. Mọi hành vi vi phạm khi PTO phát hiện sẽ lập tức bị khóa tài khoản và có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

– Nghiêm cấm việc sử dụng chung 1 tài khoản, đối với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi PTO phát hiện sẽ ngay lập tức bị khóa tài khoản.

– Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị, tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

– Nghiêm cấm hành vi mạo nhận một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ PTO.

– Không bàn luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, kỳ thị sắc tộc trên hệ thống PTO.

– Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống PTO dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

– Không mua bán, chuyển nhượng tài khoản, khóa học của PTO.

– Mạo danh PTO làm ảnh hưởng đến uy tín của PTO gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ hình phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ PTO….)

– Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, PTO có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đến tài khoản của bạn. Điều này bao gồm cả việc khóa tài khoản ngay lập tức hoặc sử dụng những thông tin mà bạn đã cung cấp khi đăng ký tài khoản PTO để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?