GIỚI THIỆU VỀ PTO

PTO NÂNG TẦM GIÁ TRỊ BẢN THÂN

PTO đã và đang nỗ lực và phấn đấu không ngừng để mang đến những giá trị khác biệt. Chúng tôi luôn tự hào là hệ thống giáo dục trực tuyến chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Phương thức học tập chính tại PTO là “Practical Training Online”. Chính phương thức này, PTO đã giúp hàng triệu học viên nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn. Các nghiệp vụ chính bao gồm kế toán, năng lực văn phòng, hành chính nhân sự, xuất nhập khẩu,… Đáp ứng tất cả các nhu cầu phổ biến của người đi làm, nhân viên văn phòng, sinh viên,…

Giá trị cốt lõi

Đến với PTO, bạn được xây dựng một nền tảng chuyên nghiệp về tất cả các kỹ năng nói trên. PTO dành cho bất cứ ai muốn lan tỏa kiến thức, truyền đạt kinh nghiệm hay khơi nguồn cảm hứng trong các lĩnh vực. liên quan đến năng lực văn phòng, kế toán, hành chính nhân sự, xuất nhập khẩu,…

PTO với sứ mệnh “NÂNG TẦM GIÁ TRỊ BẢN THÂN” sẽ là cầu nối giữa giảng viên và học viên. Chúng tôi luôn luôn tin rằng kiến thức và kỹ năng tốt sẽ cho ra đời những thương hiệu và doanh nghiệp tốt. Từ đó sẽ tạo ra những giá trị lớn hơn, nâng tầm giá trị bản thân của mỗi học viên sau khi hoàn thành xong khóa học.

Song song với tầm nhìn chiến lược kinh doanh bền vững, PTO luôn theo đuổi “6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI” trong doanh nghiệp:

Tín

PTO luôn đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh trên thương trường. Và bảo vệ chữ tín cũng như bảo vệ danh dự của chính bản thân mình.

Tâm

PTO tôn trọng học viên của mình. Luôn lấy học viên để làm trung tâm. Đặt lợi ích và mong muốn của các học viên lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho học viên những khóa học hoàn hảo nhất, thực tế nhất. Coi sự hài lòng và phát triển trong sự nghiệp của học viên là thước đo thành công của PTO.

Sáng

PTO coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy để phát triển doanh nghiệp. PTO mong muốn tạo ra GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT. Khác biệt trong từng bài giảng, trong từng khóa học, và trong cả nhưng cách thức hỗ trợ học viên.

Tốc

PTO lấy “Tốc độ – Hiệu quả làm việc” của học viên sau mỗi bài giảng làm tôn chỉ và bản sắc doanh nghiệp. Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Thay đổi và Phát triển bản thân nhanh.

Kỷ

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn phát triển và thành công thì không thể thiếu kỷ luật. Người PTO luôn luôn tuân thủ những quyết định và quy định của doanh nghiệp. Nỗ lực hết mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Lấy năng suất và kết quả công việc làm thước đo sự kỷ luật của bạn thân hay doanh nghiệp.

Đồng

Mọi thành viên PTO luôn cùng chung chí hướng, đồng lòng quyết tâm xây dựng hệ thống đào tạo trực tuyến ngày càng phát triển, ngày càng thịnh vượng hơn. Bên cạnh đó PTO luôn tạo cơ sở vững chắc để học viên luôn nhận được sự hài lòng một cách tốt nhất.

PTO – Practical Training Online

PTO là chữ viết tắt của Practical Training OnlineĐào Tạo Trực Tuyến. Thời đại công nghệ 4.0 luôn mở ra cho bạn những cơ hội tuyệt vời để nâng cao bản thân và chất lượng cuộc sống. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho hàng nghìn học viên trên toàn quốc những trợ thủ vô cùng đắc lực trong công việc. Giúp nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, tăng hiệu suất làm việc, góp phần lớn trong việc tăng thu nhập gấp 3 đến 5 lần, thậm chí có thể nhiều hơn thế.

Đồng hành cùng PTO ngay hôm nay để làm chủ tri thức và kinh nghiệm thực tế trong ngành nghề bạn đang làm. Hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội thay đổi tương lai của chính bản thân mình thôi nào!!!

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?